Ông Momofuku Ando - một huyền thoại mì ăn liền
Sau thế chiến thứ 2, ông Momofuku Ando (chủ tích tập đoàn Nissin Foods hiện tại) chứng kiến cảnh người dân Nhật Bản chịu cảnh đói trong chiến tranh, xếp hàng chờ mua những tô mì dưới trời đêm buốt lạnh ông đã không ngừng suy nghĩ và trằn trọc, ông luôn nung nấu 1 ý tưởng phải làm cái gì đó đóng góp cho dân tộc trong thời điểm dân tộc đang cam go này.
Chính từ những phút giây rạo rực tình yêu dân tộc đó ông đã nung nấu một ý chí sắt đá, một sự quyết tâm để phát minh cho dân tộc mìn, cũng như nhân loại một loại mì tiện dụng.
Momofuku Ando một huyền thoại mì ăn liền
Momofuku Ando đã để lại cho nhân loại cả một di sản ẩm thực, nó có tầm quan trọng vô cùng to lớn trong văn hoá ăn uống của cuộc sống hiện đại.
- Nó có thể bảo quản ở trong bất cứ môi trường tự nhiên nào, ở nhiệt độ thường
- Thời gian bảo quản mì ăn liền dài (có thể kéo dài đến vài năm)
- Thời gian nấu mì: rất ngắn chỉ tầm vài phút là bạn có thể thưởng thức một tô mỳ ngon tuyệt
- Đó chính là mì ăn liền của ngày nay
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét